ท้องได้5เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยลูกจะตัวเล็กไหมคะ

นี่เป็นท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ว่าต้องทานอะไรที่มันช่วยเพิ่มน้ำหนักเราบ้างอ่ะค่ะ ตอนนี้ได้5เดือนน้ำหนักอยู่ที่47-48เอง ลูกในท้องจะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

จริงๆแล้าขนาดหน้าท้องบอกนน.ลูกไม่ได้ อยากรู้นน.ลูกก็อัลตร้าซาวน์ดูค่ะแม่