คลอดก่อนกำหนด

แม่อยากให้ลูกกลับมาอยู่ในท้องแม่จังอยู่ในท้องตอนนี้หนูได้29สัปดาห์แล้วนะ อยู่ข้างนอกหนูพึ่งได้10วันเอง น้องคลอด27+4 1,110กรัม ตอนนี้น้องมีภาวะเลือดออกในสมองสองข้างระดับ3 หมอบอกแม่ว่าน้องเก้ามีโอกาสพิการ แม่เสียใจที่แม่ดูแลหนูไม่ดี หนูสู้แม่ก็สู้ แม่ขอให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกับลูกแม่ด้วย 😢😢

คุณพระศรีรัตนตรัยคุ้มครองขอให้น้องดีวันดีคืนค่ะ

4y trước

สาธุ ค่ะแม่ 🙏😥