คลอดก่อนกำหนด

กำหนด24ธันวา น้องคลอด27พ.ย น้องแข็งแรงปกติ นน.2870กก.

คลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้กำหนด 24 เหมือนกันค่ะ เริ่มมีหน่วงๆช่วงหัวหน่าวหน่อย. ท้องเเข็งบ้าง. เเต่ก้อยังดูไหลความจริง. ถ้ามีเวลารบกวนเเบ่งปันประสบการณ์อาการเจ็บท้อง ก่อนคบอดด้วยนะคะ

บ้านนี้37วีค กำหนด22ธ.ค.ยังมีอาการปวดๆท้อง ตกขาวออกเองค่ะ ไม่แน่ใจเลยจะคลอดตอนไหน อาการเป็นยังไง ยังกังวลกลัวปนๆกันไปหมดเลย

4y trước

โชคดีมากไม่เจ็บทรมานด้วย

ของแม่ก้อ24ธันวาเหมือนกันค่ะ. แต่วันนี้มีอาการท้องแข็งก้อเลยแอดมิดก่อนเลยค่ะกลัวน้องตัวเล็กจังค่ะ..กังวล

4y trước

จะคลอดตั้งแต่34วิคหมอฉีดระงับไว้ ไปนอนโรงบาลมา1อาทิตย์เต้มจ้า กับมาบ้านได้3วันไปคลอดแต่ระงับไว้ไม่อยู่มาคลอดตอน35+6จ้า

ยินดีด้วยคะแม่..กำหนดคลอดธรรมชาติ24เหมือนกันเลยคะ...แต่หมอนัดผ่าคลอด 16ธ.ค กลัวแอบแตกก่อนเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด 23 ธันวายังไม่มีอาการเตือนใดๆเลยค่ะ อึดอัดมากอยากแตกแล้ว

4y trước

บ้านนี้22ธ.ค.ก็มีแค่เจ็บเตือนกับตกขาวเองค่ะ😓

นี่ขนาดคลอดก่อนกำหนดนน.เกือบ 3 โล น้องตัวโต นน.ดีมากลูกก ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด30พ.ย.63ยังเงียบอยู่เลยคะ สงสัยอยากออกเดือนธันวาคม 😅

กำหนดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บเตือนบ้างเเล้ว อยากเเตกเต็มที😁😁

ยินดีด้วยจ้าแม่ คลอดก่อนแต่น้ำหนักดีมาก สุขภาพแข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆจ้า

อิจฉาจังเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด7/12 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้วค่าาา