ท้อง 39 week

39 week น้ำหนักลูก 2927 g น้อยไปไหมคะเเม่ๆ

1 Trả lời

ultrasound ไม่ตรง100%นะคะ ของเรา ultrasoundตอน37weekน้องหนัก2,560 gผ่าคลอดตอน38weekน้องออกมา 3,030 gค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ 2927 กำลังดีค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ