ห้ามเตรียมของก่อนคลอด

แม่สามีบ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ ไม่ให้ซื้อของก่อนคลอด บอกว่าโบราณเขาถือ โอ้ยๆๆนี้มันสมัยไหนแล้วอ่าาา ไว้ซื้อหลังคลอด จะไม่ให้ซักเลยหรือไง ซื้อแล้วใส่เลยอ่ะหรา !!! เราก็แอบซื้อไว้บ้างแล้วที่ต้องใช้ที่โรงพยาบาล กำหนดคลอด 3 สิงหา เตรียมทยอยเก็บของขึ้นรถไว้ ส่วนสามีก็มาถามว่าต้องซื้ออะไรอีก บอกเลยว่าซื้ออีกเยอะ เตียมวุ่นวายได้เลย ถ้าให้ไปซื้อกันเอง ไม่ถูกใจเราอีก เห้ยๆๆๆ อึดอัดจริงๆค่ะ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭

ซื้อเตรียมไว้ดีแล้วค่ะแม่ ยามฉุกเฉินจะเตรียมอะไรไม่ทัน. บ้านนี้ก็โดนบ่นค่ะซื้อก่อนคลอดทำไม แต่ไม่สนใจค่ะ เราทยอยซื้อจนครบ พร้อมหิ้วแล้วค่ะ ทีมสิงหาเหมือนกัน