ล้างขวดนม

แม่ล้างขวดนมกันแบบไหนบ้างค่ะ กลัวจะล้างไม่สะอาดอยากรู้วิธีล้างขวดนมของแม่ๆค่ะ

ล้างนำ้เปล่าทิ้งก่อนคะ​ แล้วก็ล้างน้ำยาล้างขวดนม​ให้สะอาดแล้วเอาไปนึ่งคะ

5y trước

ลวกได้คะ​ ต้มน้ำร้อนเดือดจัดๆแล้วแช่ไว้​ ซักพักแล้วเอามาคว่ำตากให้แห้งคะ

ใช้น้ำยาล้างขวดนมเด็กค่ะล้างเสร็จคว่ำไว้ให้แห้งแล้วเอามา หนึ่งต่อค่ะ

5y trước

บ้านี้ไม่ได้ล้วกค่ะ