วิธีล้างขวดนมกับเครื่องปั๊มนม

ขอวิธีล้างหน่อยค่ะ ท้องแรก -ล้างขวดนม -ที่ปั๊มนมและวิธีเก็บที่ปั๊มนมเมื่อใช้เสร็จ

1 Trả lời

เราผสมน้ำยากับน้ำในอัตราส่วนที่เขาระบุข้างขวดเลยค่ะ ส่วนปั๊มนมใช้เสร็จแช่ฟรีซรอจนครบวันล้างครั้งเดียวค่ะ