ล้างขวดนม แล้วยังมีกลิ่นของนํ้ายา ล้างขวดนม

ทั้งๆที่ล้างนํ้าเปล่าสะอาดแล้ว ขวดนมก็ยังมีกลิ่น ของนํ้ายาล้างขวดนม แบบนี้เอานมให้ลูกกิน จะเป็นอันตรายไหมค้ะ หรือว่า ปกติของขวดนม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เราเคยดูในเพจคุณหมอค่ะน้ำยาล้างขวดนมเราต้องแบ่งใส่ขวดอีกทีนะคะแล้วผสมน้ำเปล่าค่ะถึงจะค่อยเอามาใช้เพราะน้ำยาล้างขวดนมมีความเข้มข้นมากเราเลยต้องผสมน้ำเปล่าค่ะเพื่อเจือจางเขาเวลาเรามาล้างจะได้ล้างออกได้ง่ายค่ะและจะไม่มีกลิ่นติดขวดนมไปค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ