คลอดลูกพัทยา

แม่มีสิทธิ์ ปกส.ของรพ.เมืองพัทยา ฝากพิเศษ กับหมอประทีป ถ้าคลอดธรรมชาติ หมอทำคลอดให้มั้ยคะ และอยากถามแม่ๆๆที่เคยคลอดลูก ระหว่าง รพ.เมืองพัทยากับรพ.บางละมุง ที่ไหนดีคะ

สรุปแม่คลอดที่ไหนคะ ฝากหมอประทีปเหมือนกันยังลังเลรพ.อยู่ค่ะ

12mo trước

คลอด รพ.เมืองพัทยาค่ะ ดีมากเลยค่ะ