คลอดลูกโดยใช้สิทธิประกันสังคม รพ เมืองพัทยา

#ท้องแรกคะ แม่ๆท่านไหนที่อยู่พัทยา เคยใช้สิทธิประกันสังคมคลอด ที่ รพ เมืองพัทยาบ้างคะ แม่ๆสำรองจ่ายเงินในวันคลอดไปเท่าไหร่คะ

1 Trả lời

📌 แม่ๆ รพ. เมือง พัทยา มาแชร์หน่อยค่าาา