คลอดลูกพัทยา

แม่มีสิทธิ์ ปกส.ของรพ.เมืองพัทยา ฝากพิเศษ กับหมอประทีป ถ้าคลอดธรรมชาติ หมอทำคลอดให้มั้ยคะ และอยากถามแม่ๆๆที่เคยคลอดลูก ระหว่าง รพ.เมืองพัทยากับรพ.บางละมุง ที่ไหนดีคะ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/ต้าวน้อยเกิด_หรือจะเกิด_ที่โ/3135767

3y trước

ขอบคุณนะคะ

ค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ และการบริการโอเครไหม ลังเลเมืองพัทยากับบางละมุงค่ะ

12mo trước

คชจ. ชำระก่อนคลอด น่าจะ 15,000ค่ะ ส่วนคชจ.เพิ่มเติม ชำระวันออกจากรพ.ค่ะ บริการดีค่ะ พยาบาลดี น้องๆเอกชลเลยค่ะ

สรุปแม่คลอดที่ไหนคะ ฝากหมอประทีปเหมือนกันยังลังเลรพ.อยู่ค่ะ

12mo trước

คลอด รพ.เมืองพัทยาค่ะ ดีมากเลยค่ะ