เกินกำหนดคลอดแร้ว

แม่มีวิธีที่ให้ปากมดลูกเปิดไหมค่ะ พอดีเกิดกำหนดคลอดแร้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกสาวแร้ววว

19นี้ก็ครบกำหนดเหมือนกันค่ะ ไม่มีวี่เเววเหมือนกัน นั่งท่าผีเสื้อก็เเล้วเงียบมาก บ้านนี้ลูกสาวเหมือนกันคะ