ถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ยังไม่คลอด

มีแม่ๆบ้านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ บ้านนี้กำหนด27ธ.ค.แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ควรทำไงดี

แม่ต้องไปหาอะไรทำจะเดินรึก้มหยิบจับนั้นนี้ บ้านนี้ นัด30 ธ.ค ได้ต่อยพุทธทราเท่านั้นแหละ ตอนเย็น26 ธ.ค ท้องปั้นถี่มีมูกเลือดออก กะจะคลอดเอง พอท้องปั้นคลายๆๆแต่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม เลยคัดสินใจผ่า เกือบขิด

9mo trước

แม่ทั้งโดนกระตุ้น ลองไปเดินช็อปปิ้งทั้งวัน ทำนู้นทำนี่ นั่งท่าผีเสื้อ กินสับปะรด พ่อตามก็แล้ว น้องก็ไม่ยอมออกมาเลยค่ะแม่🥹

กำหนด 29 ธ.ค ไม่มีวี่เเววเลยคะหมอบอกถ้าไม่เจ็บท้องให้ไปนอน รพ วันที่2 ม.ค ก็จะเป็น 40+4 สัปดาห์ เพราะ 30-1 หมอหยุดเขาเลยไม่นัดเเต่ถ้าเจ็บก็ไปก่อนได้เลย

9mo trước

ทางนี้หมอนัดอีกที28ธ.ค.ก็จะเป็น40+2วันค่ะ ไม่แน่ใจว่าจะโดนกระตุ้นอีกรอบไหม

วันเดียวกันเลยคะ น้องยังไม่มีทีท่าที่จะออกมาเลย แม่เจ็บครรภ์เตือนทุกวัน อยากเจ็บครรภ์จริงแล้วคะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ วันนี้จะต้องโดนตรวจภายในแล้ว ยังไม่มีวี่เเววเลย กระตุ้นธรรมชาติก็แล้วก็ยังไร้วี่เววอยู่เลย

กำหนด27เงียบเหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอให้ไปรพ.ตัวจังหวัดต้องไปกระตุ้นมดลูกแน่ๆเลย

9mo trước

แม่ยังไม่ได้กระตุ้นรอบแรกหรอคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ค่ะ แต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ

9mo trước

บ้านนี้23ค่ะ ยังไม่คลอดเลย เลยมา4วันแล้วค่ะ

นั้งท่าผีเสื้อเยอะๆค้ะแล้วก้เดิน

เราก็เลยกำหนดมา4วันถึงคลอด

หมอนัดกระตุ้นยังแม่

9mo trước

เดี๋ยวหมอก็นัดเรื่อย ๆ ค่เ เพื่อนเรากระตุ้น 3 รอย