แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ 40wแล้ว

แม่ๆบ้านไหนยังไม่แตกบ้างค่ะ40wแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

ของเรา 40 วีค ยังไม่คลอด 40+6 โดนเหน็บยาเร่งคลอดเลยค่ะ

2y trước

ปากมดลูกเปิดไวมากค่ะ แต่ก็แลกมาด้วยอาการปวดท้องถี่ๆแบบทรมาน เราปวดแบบหายใจไม่ออกเลยค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ สู้ๆนะคะคุณแม่ ✌️✌️