กินโกโก้ได้ไหมค่ะ

แม่มีความอยากมากๆๆเลยค่ะ พยยามอดไว้นานๆกินทีค่ะ แต่เค้าก็บอกมีคาเฟอีนไม่ดีค่ะ สอบถามแม่ๆใครกินกันบ้างค่ะ

กินโกโก้ได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะ สั่งหวานน้อยอร่อยกว่ามากๆ ไม่เป็นเบาหวานด้วย ติดอย่างเดียว ปัสสาวะบ่อยเพราะมีคาเฟอีนต่ำๆ เราเลยเลิกดื่มค่ะ