กินโกโก้ได้ไหมค่ะ

แม่มีความอยากมากๆๆเลยค่ะ พยยามอดไว้นานๆกินทีค่ะ แต่เค้าก็บอกมีคาเฟอีนไม่ดีค่ะ สอบถามแม่ๆใครกินกันบ้างค่ะ

กินโกโก้ได้ไหมค่ะ

ทานได้ปกติค่ะ กาแฟก้ทานได้ แต่ทุกอย่างต้องทานในปริมาณที่พอเหมาะค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาลสูง กับ เบาหวานด้วยนะคะ

บ้านนี้ทานกาแฟเลยจ้า แต่สั่งลดช็อต หวานน้อย ถามหมอมาแล้ว ทานได้ค่ะ แต่ต้องลดหวาน กลัวแม่น้ำตาลขึ้น

บ้านนี้กินทุกวันเหมื่อนกันคะ 555+ นี้ก็ 34w+ พอดี อดใจไม่ใด้เลย แรกๆ ทานชาเย็นแฟนห้าม หันมา ทานโก้ๆ แทนคะ

ไม่ค่อยกินน้ำหวานทุกชนิด เบาหวานยังถามหา อิจฉาแม่ๆที่กินได้ทุกวันจังค่ะ 😭😭😭😭😭😭😭😭😭 จะลงแดง

บ้านนี้เข้าเดือนที่9เริ่มหักดิบไม่กินเลย จากที่กินทุกวันค่ะ กลัวคลอดแล้วจะอดไม่ได้555ติดมากก😅

บ้านนี้กินทุกวันตั้งแต่ท้องเลยค่ะ แต่กินแบบไม่ใส่น้ำตาลไม่ใส่คอฟฟี่เมท ตอนนี้37วีค3วันแล้ว

ทานได้ค่ะ ทานจนน้ำตาลขึ้น 270 หมอสั่งงดหวานแล้วค่ะ ถ้าเป็นไปได้ บอกเค้าหวานน้อยก็ดีค่ะ

กินได้ปกติตะถามหมอคลีนิคมา ปกติอิแม่ชอบกินเลยถามหมอว่ากินได้ไหม หมอบอกกินได้ปกตินะ

เรากินประจำจ้า ของโปรด555555555 แต่สั่งเป็นไม่หวานหรือบางวันเครียดๆก็เป็นหวานน้อยแทนค่ะ

กินค่ะ​ นานๆทีจะกิน​ กินแบบหวานน้อย​ แล้วก็​กินแค่ครึ่งแก้วค่ะ​เอาแค่พอหาอยากพอ​