38+5

แม่พร้อมแล้ว แต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะ ยิ่งรอเหมือนยิ่งช้า อยากเจอน้องใวๆตื่นเต้นกว่าท้องแรกอีกค่ะ

เหมือนกันเรยค่ะยิ่งรอยิ่งช้ามากเรยค่ะอยากแตกแย่แล้ว😂

ปุปปัป พอถึงเวลา ก้คง พาวเวอร์จัดเต็ม

5y trước

เราเหลืออีก 2 อาทิตค่ะ ยังไม่ได้รุ้สึกอะไร