แม่พร้อมแล้ว ลูกพร้อมยัง

37+1W อยากคลอดอยากเจอเบบี๋แล้ว แม่พร้อมเป็นหมีแพนด้าแล้ววว🤣

เท่ากันเลย กำหนดคลอด 28 พค 37+1 แต่เงียบมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เดินตลาดฉ่ำๆ ทั้งเช้าเย็น ทำทุกอย่าง เงียบกริ้บ🤣

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้กำหนด 27 พค

บ้านนี้กำหนด18พ.คนี้ 38+5wแล้วยังเงียบกริบเลยค่ะ ให้พ่อตามก็ไม่ยอมออกมาอึดอัดใจจะขาดแล้ว🥲

4mo trước

วันเว้นวันค่ะ ทุกวันคงไม่ไหว😂

ตอนนี้37ค่ะ พร้อมเหมือนกันค่ะ ปวดหลังปวดจิมิไม่ไหวแล้วค่ะ ลูกยังเงียบอยู่เลย

4mo trước

อาการเดียวกันเลยค่ะ แม่พร้อมคลอดมากแต่ลูกยังเงียบอยู่😩

บ้านนี้ก็37+1ค่ะกำหนดคลอด28พ.ค อยากแตกแล้วค่ะทรมานมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่