อยากคลอดแล้วจ้า5555

38+3รู้สึกอยากเจอหน้าคนในท้องเร็วๆจังค่ะรอมาตั้งนานพอตอนนี้ไม่อยากจะรอแล้วจ้าอยากเจอแล้วแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ​ #แม่พร้อมแล้ว​ ลูกพร้อมมั้ยรอๆๆๆๆต่อไป

อยากคลอดแล้วจ้า5555
1 Trả lời

บ้านนี้เงียบกริบ

5y trước

เงียบเหมือนกันเลยค่ะอยากจะเจอหน้าแย่แล้ว👶🏻