เป็นกันมั้ยคะ ผมแม่ร่วงหนักมาก พึ่งจะมาหนัก ๆ ช่วงน้องเข้า 4 เดือนค่ะ หรือมัตเป็นฮอร์โมนคะ

แม่ผมร่วงหนักมาก ผู้ใหญ่บอกว่าลูกจำหน้าได้ผมเลยร่วง

บ้านนี้ก็ผมร่วงเยอะมาก ร่วงจนผมบางเลยค่ะ ตอนน้องได้ 6 เดือน