เป็นกันมั้ยคะ ผมแม่ร่วงหนักมาก พึ่งจะมาหนัก ๆ ช่วงน้องเข้า 4 เดือนค่ะ หรือมัตเป็นฮอร์โมนคะ

แม่ผมร่วงหนักมาก ผู้ใหญ่บอกว่าลูกจำหน้าได้ผมเลยร่วง

ฮอร์โมนลดลงและร่างการสูญเสียสารอาหารไปเยอะค่ะโดยเฉพาะแม่ให้นมลูก จะค่อยๆร่วงน้อยลงในเดือนที่ 6 เป็นต้นไป แต่ก็ยังร่วงอยู่ ฉะนั้นคุณแม่ทั้งหลายต้องบำรุงด้วยโปรตีน และวิตามินเยอะๆค่ะ

5mo trước

เห็นผมร่วงกับพื้นจะเป็นลมค่ะ

ฮอร์โมนลดลงกระทันหัน ขาดวิตามินและสารอาหารเป็นปกติของแม่หลังคลอดค่ะ กินแคลเซียมเยอะๆค่ะช่วยได้

5mo trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เข้า4เดือนร่วงหนักมากจนต้องตัดสั้นแต่ก็ยังร่วงยุ่ผมบางมากเลยค่ะตอนนี้

5mo trước

บางเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตื่นเช้ามาผมร่วงเต็มที่นอนเลยค่ะสระผมที่ร่วงเป็นกำๆเลยค่ะ

5mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก็กำลังเป็นเลยค่ะ​ ร่วงเยอะมาก​ น้อง​ได้ 4​ เดือนกว่าเหมือนกันค่ะ

เป็นเรื่องปกติเลยค่ะที่ผมจะร่วง มันกำลังปรับฮอร์โมนใหม่ค่ะ

บ้านนี้ก็ผมร่วงเยอะมาก ร่วงจนผมบางเลยค่ะ ตอนน้องได้ 6 เดือน