ริดสีดวงขณะตั้งครรภ์

เป็นกันมั้ยคะ แล้วรักษายังไง นี่พึ่งเริ่มเป็นเลยค่ะ

1 Trả lời

พึ่งเริ่มเป็นควรปรึกษาหมอนะคะ ระยะแรกยังรักษาได้ง่าย ของเราเป็นมาเป็นปีก่อนท้อง แล้วพอคลอดคลอดเอง โดนเเรงเบ่งไปทำให้ริดสิดวงใหญ่กว่าเดิมและเป็นเพิ่มภายนอกอีกค่ะ