แม่ติดโควิคให้นมลูกได้มั้ยคะ

แม่ปั้มล้วน แม่ติดโควิคไม่มีอาการลูกอายุ 11เดือนกว่าลูกไม่ติดแยกกันอยู่แล้ว อยากถามว่ายังปั้มนมให้ลูกกินได้อยู่มั้ยคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ แม่ใส่แมส ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งก่อนจับอุปกรณ์ปั๊มค่ะ