แม่ปั้มล้วน ปั้มนมวันละกี่รอบ รอบละกี่นาทีคะ

ตอนนี้ลูกประมาณ 11 สัปดาห์ค่ะ ลดจาก 10-12 รอบต่อวันลงมาเหลือ 8-9 รอบ รอบละ 30 นาที ทุก 3 ชั่วโมง แม่ ๆ คนอื่นมีตารางปั้มนมกันยังไงบ้างคะ เดี๋ยวเดือนหน้ากลับไปทำงานอาจจะต้องลดรอบอีกค่ะ

ตอนนี้น้อง 8 เดือน เค้าปั๊มทุก 3-4 ชม. ครั้งละ 30 นาที จร้า😘😘

ไม่ปั้มค่ะ เป็นแม่ฟูลทามค่ะ