เริ่มลังเลว่าจะต้องไปรพ.มั้ยคะ

แม่ปวดมาหลายวันแล้ว อาการเพิ่มเติมวันนี้คือมีมูกเลือด แม่ถ่ายท้องจากที่ตื่นเริ่มนับปวดท้องมาจนถึงตอนนี้4ครั้ง ละก็มีมูกใสนิดๆเมื่อคืน เช้านนี้เป็นก้อนเล็กๆสีชมพู กลัวโดนให้กลับจังเลยค่ะ

เริ่มลังเลว่าจะต้องไปรพ.มั้ยคะ
1 Trả lời

บันทึกยาวๆตั้งแต่ตื่น