แม่ๆบ้านไหนคลอด กรกฎาคม64มั้ยคะ

แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาคม64มั้ยคะ

กำหนดจริง9สิงหาแต่ว่าท้องแรกผ่าคลอดแม่คิดว่าน่าจะเลื่อนเป็นสิ้นเดือนกรกฎาคมค่ะ

พี่ทุกคนช่วยดูไห้หนุหน่อยคะชายหรือหญิงได้17+5wซาวหมอไม่บอกเพส

บ้านนี้หมอให้เลือกวันผ่าแล้วค่ะ4-24 กรกฎาค่ะท้องแฝดค่ะ

3y trước

แต่แม่เลือกวันที่5ค่ะ

19ค่า อยากเจอเเล้วอีกอึดใจเดียว😂

บ้านนี้กำหนดคลอด 10 กค 64 ค่ะ

3y trước

บ้านนี้หมอบกำหนกคลอด31 ก.ค 64 เเต่บอกว่าเป็นผู้ ญ 70%เลยไม่กล้สชื้อของไว้เยอะ

บ้านนี้ กำหนด คลอด 17 ก.ค จ้า

กำหนดคลอด 31 กรกฎาคมค่ะ

3y trước

ผู้หญิงค่ะ

กำหนดคลอด23กรกฎา จ้า

บ้านนี้ 5 ก.ค.จ้า

28 กค ค่ะ