สอบถามค่ะ ขึ้นขีดแบบนี้ตั้งครรภ์ มั้ยคะ

ขึ้นแบบนี้ตั้งครรภ์ มั้ยคะ

สอบถามค่ะ ขึ้นขีดแบบนี้ตั้งครรภ์ มั้ยคะ

ท้องจ้า เหมือนเราเลย อีกสัก3วันตรวจอีกที เข้มเท่ากันเลยจ้า

น่าจะไม่ท้องค่ะ อีก5เดือน พอมีตัวอะไรดุ๊กๆค่อยตรวจใหม่ค่ะ อิอิ

ท้องค่ะ ของเราจางยิ่งกว่านี้อีก ตอนนี้ 9 วีคแล้ว ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยยยนะคะ ของเค้ารอลุ้นไปอยากเห็น 2 ขีดดด

จางแค่ไหนขึ้นสองขีดก็ท้องจ้ะแม่ ข้างกล่องน่าจะมีบอกนะ

ท้องค่ะแม่ มีอาการอะไรบ้างค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ ท้องค่ะ

ท้องค่ะ...ยินดีด้วยนะคะ😊

นัองมาแล้วยินดีด้วยค่ะ

ท้องจ้ายินดีด้วย