นมผง

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผงตัวนี้บ้างคะ หรือยี่ห้อไหนที่น้ำหนักขึ้นดี ถ่ายคล่องๆ ขอความเห็นหน่อยค่ะ ตอนนี้กินเอนฟา a+ อยู่ 3 วันน้องถ่ายที กินคู่กับนมแม่นะคะ กำลังคิดว่าจะเปลี่ยนเป็น Hi Q ตัวนี้ค่ะ

นมผง
1 Trả lời

บ้านนี้น้องกินไฮคิวน้องน้ำหนักดีและถ่ายปกติดีค่ะ