นมผงHi-Q

นมผงHi-Q เราชงแล้ว ทำไมมันเป็นเหมือนฝุ่นอะค่ะ มีใครรู้บ้าง..... หรือเป็นปกติของนมยี่ห้อนี้ค่ะ... #ขอความเห็นหน่อยค่ะ

Hi-Qบ้านนี้กินแบบเป็นกล่องค่ะแบบสำเร็จรูป ตอนแม่ชงใช้น้ำร้อนจัดเกินไปรึเปล่าคะ ลองใช้น้ำอุ่นๆชง แกว่งเบาๆดูค่ะ

เปนเหมือนบ้านนี้เรยจ้า