นม

แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมชงตั้งแต่เกิดบ้างค้ะ

กินไฮคิวกล่องสีทองตั้งแต่เกิดค่ะ น้องผ่าคลอดค่ะเลยได้กินนมผงเร้ว แต่ก็แข็งแรงดีมากค่ะ

บ้านนี้จ้าเพิ่งคลอดไม่กี่วันน้ำนมยังไม่มาเลย แต่ก็ให้เข้าเต้าก่อน ค่อยกินนมชงค่ะ

บ้านนี้ค่ะกินตั้งแต่เกิดบ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ(แม่ไม่มีน้ำนมด้วยค่ะ)

5y trước

จ้ำม้ำมากค่ะแม่

บ้านนี้กิน s26 ตั้งแต่เกิดเลย