ใช้สิทธิ์ประกันสังคม

แม่บ้านไหนใช่สิทประกันสังคมบ้างค่ะ ฝากท้องโรงบาลรัฐอัตเตอร์ซาว์กับฉีดวัคซีนเสียค่าใช่จ่าย1006บาท แม่บ้านไหนจ่ายเหมือนกันค่ะ สามารถเบิกได้ไหมค่ะ

เบิกไม่ได้ค่ะต้องจ่ายเองค่ะบ้านนี้เสียค่าฝากครรภ์ตลอด9เดือนไปหลักหมื่นเบิกค่าฝากครรภ์ได้แค่1,000 ค่ะ😥😥

เบิกไม่ได้ค่ะ เราหาหมอเสียตังเองทุกครั้ง เบิกค่าฝากครรภ์ได้แค่ 1000 เดียว ตลอดการตั้งท้อง

5y trước

ขอบคุณค่ะ