ใช้สิทธิ์ประกันสังคม

คลอดโรงพยาบาลรัฐ แม่ๆสำรองจ่ายไปเท่าไหร่กันบ้างคะ

30บาท รักษาทุกโรค เรานอนห้องรวมประหยัดเงินเก็บไว้ ซื้อของให้ลูก อาจเสียงดังหน่อยแต่ไม่ถึงดังมากจนนอนไม่หลับนะ สำหรับเราเจ็บแผลผ่าคลอดยังไงก็นอนหลับค่ะ

อยู่ที่แต่ละ ร.พ. ค่าห้องพิเศษก็แล้วแต่ที่ ของเราสำรองจ่ายไป 15,000 ผ่าคลอดอยู่3วัน ค่าห้องพิเศษคืนละ 1,600

บ้านนี้จ่ายไป 6,000 กว่าค่ะ คลอดธรรมชาติ +ห้องธรรมดา 1 คืน ห้องพิเศษ 2 คืน (คืนละ 1,000) รพ.ศรีสะเกษ

เเม่สอบถาม รพ.ที่จะคลอดน้องโดยตรงเลยคะ ถ้าฟังคำตอบในนี้มีหลายคำตอบเเม่จะ งง😂✌️

ผ่าคลอด​รวมห้องพิเศษ4คืน​ ใช้สิทธิ์ประกันสังคม​สำรองจ่ายไป​ ประมาณ​ 26,000 บาทค่ะ

ผ่า+ ค่าห้องพิเศษ คืนละ 1,200 *4 คืน รวมแล้ว 19,000 ค่ะ

คลอดธรรมชาติ+ห้องพิเศษ 14000 ผ่าคลอด +ห้องพิเศษ 24000

4y trước

ถ้าสามสิบบาท เสียแต่ค่าห้องพิเศษค่ะ

10000ค่ะ เพราะเราพึ่งไปคลอดมาวันที่20นี่เอง

ค่าผ่าคลอด3500 ค่าห้องพิเศษ4คืน3200รวม6700จ้า

ผ่าคลอด11,000บาทค่าห้อง3คืนคืนละ1,000ค่ะ