ถามแม่ๆค่ะ

แม่บ้านไหนโดนตรวจปากมดลูกบ้างคะ​ หลังจากตรวจแล้ว​ กี่วันคะปากมดลูกถึงจะเปิด​ บ้านนี้หมอตรวจเมื่อวาน​ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย ตอนนี้ท้องได้39+2สัปดาห์แล้ว​ กังวลจังเลยค่ะ​ ขอบคุณ​ที่​ตอบนะคะ

1 Trả lời

หมายถึงกวาดปากมดลูกเร่งคลอดใช่มั้ยคะคุณแม่

5y trước

ใช่ค่ะ​ หลังจากทำแล้วกี่วันมดลูกถึงจะเปิดคะ​ แม่บ้านนี้อยากเจอหน้าน้องแล้วค่า