ถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้ท้องได้7เดือนแย้ววว อยากทราบว่าคุณแม่เตรียมของให้ลูกน้อยตอนกี่เดือนคะตื่นเต้นอยากเจอหน้าตัวน้อยแล้ว???

โหตื่นเต้นตามเลยค่ะ เตรียมได้น้าาา อย่าไปยึดคำคนแก่มาก ก็เตรียมคร่าวๆไปกันพยาบาลถาม ว่าไม่ซื้ออะไรมาหรอ เพือนเรา ซื้อแต่5เดือนเลยนางบอก เห่อลูกชาย

6y trước

😆น่ารักมาก อยากซื้อ เนาะ วันนี้เราเห็นรองเท้าเด็กๆโอ๊ยชอบ

เตรียมตั้งแต่ช่วง 4-5 เดือนแล้วค่ะ คุณแม่ควรเตรียมได้แล้วนะคะ ถึงตอนคลอดจะได้หิ้วตะกร้าไปเลย

บ้านนี้ซื้อของเตรียมไว้ ไม่ทันได้จัดตะกร้าน้องมาแบบปุ๊บปั๊บเลยคะ

ของเรา 20 วีครู้เพศ ทะยอยซื้อเลยค่ะ เดี๋ยวท้องใหญ่เดินลำบวกค่ะ

6y trước

ใช่ค่ะตอนนี้เริ่มจะเดินลำบากแล้วรู้สึกเดินค่อนข้างจะนักเลง😂

เตรียมได้เลยค่ะ