ถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้9w เป็นตกขาวสีออกเขียวๆไม่คันไม่มีกลิ่นคุณหมอให้ยาสอดมาแต่ไม่กล้าสอดแบบนี้จะเป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะกลัวมากเคยแท้งมาแล้ว2ท้องอยากสอบถามมีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะกังวลใจกลัวลูกเป็นอันตราย

1 Trả lời

ควรหาหมอนะคะ อาจจะเป็นเชื้อรา ปล่อยไว้นานๆไม่ดีมันจะเข้าไปเจาะถุงน่ำคร่ำ เสี่ยงหลายอย่าง