แพ้ท้องจนน้ำหนักลด

แม่บ้านไหนแพ้ท้องหนักบ้างคะ บ้านนี้แพ้จนน้ำหนักลดเลยค่ะ จะเป็นอะไรมากไหมคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ไตรมาสแรกไม่เป็นไรเลยค่ะ ทารกไม่ได้ต้องการสารอาหารจากแม่ในไตรมาสแรก ประคับประคองตัวเองให้รอดไตรมาสแรกให้ได้ก็โอเคแล้วค่ะ ค่อยไปบำรุงไตรมาส2 ขึ้นไป