เวลาอาเจียนมันเป็นสีเหลือง จะเป็นอะไรมากไหมคะ

จากประสบการณ์มันคือน้ำย่อยค่ะ เวลาเราอาเจียนก็ออกมาหมดเหมือนกันช่วงแพ้ท้องหนักๆค่ะ ทีนี้แก้ได้ด้วยการอย่าให้ท้องว่างค่ะให้กินเป็นมื้อเล็กๆ จะช่วยลดอาการแพ้ท้องได้บ้างค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ☺️

ไม่เป้นค่ะเเม่ปกติ บางครั้งอาจจะขมด้วย

1y trước

ขอบคุณนะคะ สงสัยคงกังวลไปหน่อย☺️