แผลผ่าคลอดมีเลือดซึม

ผ่าคลอดได้ 7วัน เอาลูกเข้าเต้าเสร็จพึ่งเห็นว่ามีเลือดซึม จะเป็นอะไรมากไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

แผลผ่าคลอดมีเลือดซึม

รอดูอาการไปก่อนค่ะแม่ รอหมอนัดไปเปิดพาสเตอร์ปิดแผลค่ะ เราก็มีซึมค่ะตอนผ่า

7 วันหมอนัดเปิดพสาสเตอร์มั้ยคะ ปกติหมอนัดวันที่ 7 น้า

8mo trước

ของเรานัดวันที่ 5ค่ะ