น้องเลยกำหนดคลอด

แม่บ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะแม่บ้านนี้41+1แล้วคะยังเงียบอยู่เลยค่ะแล้วน้องอยู่ในท้องนานจะเป็นอะไรหรืิอเปล่าคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนได้39วีค หมอซาวด์ดูบอกเริ่มมีหินปูนเกาะรก พอ40วีค หมอก็กระตุ้นให้ เพราะถ้ารกเริ่มเสื่อมการที่เด็กอยู่ในท้องก็ไม่มีประโยชน์อะไร เพราะอาหารไปเลี้ยงน้องได้ไม่ดีเท่าตอนอายุครรภ์น้อยๆคะ

4y trước

ตอนนี้ไม่สบายใจเลยค่ะหมอก็ยังไม่ทำอะไรเลยมีแต่นัดไปเรื่อย