มีแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะบ้านนี้ 41+1วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างค่ะบ้านนี้41+1วีคแล้วยังไม่มีทีท่าว่าน้องจะออกเลยค่ะอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ

หมอเร่งคลอดให้ยังค่ะแม่

4y trước

ยังไม่ทำอะไรให้เลยค่ะ

หมอว่าไงคะแม่

4y trước

ยังไม่ว่ายังไงเลยค่ะมีแต่นัดไปเรื่อยๆค่ะ