แตกแล้วจ้าแอบอยู่นาน

41+1แตกแล้วค่ะแอบดูแต่ของแม่ๆๆแตกแล้วค่ะวันนี้ได้เป็นของตัวเองแล้วความเจ็บที่งดงาม

แตกแล้วจ้าแอบอยู่นาน

41วีคเหมือนกันค่ะ บ้านนี้มดลูกไม่ยอมเปิด คุณหมอเลยผ่าคลอดให้ เป็นความเจ็บงดงามเช่นกันค่ะ 🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่ หมอเคยกระตุ้นปากมดลูกมั้ยใช้มืออ่า

น่ารักน่าชังค่ะ🥰🥰

ยินดีด้วยนะะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ🥰

ดีใจด้วยคะ