ไม่แพ้ท้อง

มีแม่ๆบ้านไหน ไม่เคยแพ้ท้องเลยมั้ยคะ ตอนนี้11วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลย ท้อง2แล้วค่ะ ท้องแรกก้อมีแพ้บ้างสัก1-2อาทิตย์ แบบนี้ปกติมั้ยคะ????

1 Trả lời

บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ และแต่ละท้องก็ไม่จำเป็นต้องอาการเหมือนกันค่ะ