แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้องฉีดวัคซีน4เดือนมาได้ 2วัน ดูเป็นซึมๆไม่ร่าเริ่งเหมือนเดิมเลยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ น้องฉีดวัคซีน4เดือนมาได้ 2วัน ดูเป็นซึมๆไม่ร่าเริ่งเหมือนเดิมเลยค่ะช่วยแรกความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้องอาจจะยังเจ็บหรือปวดเเขนอยู่รึป่าวคะเเม่ เด็กทารกเวลาไปฉีดยาส่วนใหญ่กลับมาจะซึมๆเป็นไข้ค่ะเพราะอาการข้างเคียง รอดูอาการต่อสัก3-4วันนะคะถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอเลยค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่