ถ่ายมีเลือดออก

แม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงแล้วเลือดออกตอนถ่ายบ้างคะ มีวิธีดูแล รักษาไม่ให้เลือดออกยังไงบ้าง เย็นนี้จะไปหาหมอแต่ขอมาปรึกษาแม่ๆก่อน เราเองพยายามดื่มน้ำ กินมะละกอสุกทุกวันให้อึนิ่ม แต่ก็เหมือนไม่พอ บวกกับเป็นโลหิตจางด้วย กลัวกระทบต่อลูกมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ก่อนหน้านี้เราเป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายแล้วเลือดเป็นสีแดงสด เจ็บตอนถ่าย แนะนำคุณแม่กินผัก ผลไม้ ที่มีกากใยเยอะๆ ช่วยในการขับถ่ายได้ดีเลยค่ะ เราเป็นอยู่เกือบอาทิตย์ ตอนนี้หายดีแล้วค่ะ

5y trước

ถ้าถ่ายคล่องๆก็มะละกอเลยค่ะ