เบาหวาน ขณะตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เรื่องโรคเบาหวานขณะท้อง อาการเป็นยังไงค่ะ มีวิธีดูแล ป้องกันแนะนำบ้างไหมค่ะ หมอที่คลีนิค ดูไม่ค่อยใส่ใจเลยค่ะ ถามข้อมูลก็ไม่ค่อยตอบ????

1 Trả lời

อาการที่เคยเป็นคือหิวบ่อยมากกกกค่ะ แนะนำควบคุมอาหารนะคะ แชร์ไว้โพสต์แรกๆ แวะอ่านได้ค่ะ