ตั้งครรภ์แฝด 9สัปดาห์

มีวิธีดูแล บำรุงให้น้องแข็งแรง และไม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ อย่าเดินเยอะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นโปรตีน ผัก ผลไม้

5y trước

ขอบคุณนะคะ🥰

กินอาหารให้ครบ5หมู่ กินยาที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอ งดยกของหนักค่ะ

5y trước

มันจะมียาพิเศษไหมคะ พอดีมีแต่ยาเม็ดเหลืองอย่างเดียวค่ะ ไปซาวด์เองถึงรู้ รพ.ที่ฝากยังไม่ทราบค่ะ