ฝันร้ายเทือบทุกคืน

แม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ เราฝันร้ายทุกคืน

คุณแม่เครียดรึป่าวคะเครียดมากไม่ดีนะคะมีผลต่อตัวเล็กแต่บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่บ่อย

จิตใต้สำนึกค่ะแม่ สวดมนต์ก่อนนอน สวดคาถาชินบัญชรดีมากๆค่ะ นั่งสมาธิ ฟังเพลงสบายๆค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่ กังวลกับความฝันมากเลยค่ะ เกี่ยวกับลูกทั้งนั้นเลย