สอบถามแม่ๆคะมีบ้านไหนเป็นมั้ง

แม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แม่บ้านนี้ 39+1 ปวดน้องสาวเวลาเดิน แบบนี้อันตรายมั้ย แต่ว่าปวดท้อง เตือน แล้วก้อไม่มีอาการอะไรอีกเลย แบบนี้จะคลอดเองได้มั้ย

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องหน่วงลงล่างมากแล้ว