อยากถามแม่ๆค่ะตั้งเเต่ตรวจว่าตั้งครรค์ ยังเเพ้ท้องไม่หายเลยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บางวันก็มีไข้ขึ้นค่ะ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ หิวอยู่แต่กินไม่ได้ค่ะ ต้องทำไงค่ะ ทรมานมาก ท้อง4เดือนแล้ว

1 Trả lời

แม่บ้านนี้ท้อง 15วีค แต่ยังแพ้ท้องอยู่จะทานเป็นนม ขนมปัง ผลไม้สดชื่น พวก มะม่วง สตอเบอรี่งี้ค่ะ แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวน้ำใส แบบนี้ค่ะ

2y trước

ยังค่ะ เดี๋ยวไปลองนะค่ะ ขอบคุณค่ะ