ท้อง 5 เดือนแล้ว ลูกยังไม่ดิ้น แม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

บ้านนี้ค่ะ 5เดือนเหมือนกัน ท้องเล็กด้วย ท้องแรกด้วยค่ะ ยังไม่รู้ว่ามันตอดยังไง ดิ้นก็ยังไม่ดิ้นค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกประมาณ 24 วีคค่ะ แต่ถ้ากังวลลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ https://th.theasianparent.com/ลูกดิ้นเพราะอะไร

บางครั้งน้องดิ้นแต่คุณแม่อาจจะไม่รู้สึกนะคะ เดี๋ยวพอน้องเข้าสัก6เดือนก้อจะรู้สึกมากขึ้นค่ะ

หน้าท้องอาจหนาเลยรู้สึกช้าจ้า บ้านนี้รู้สึกดิ้นจริงๆก็เข้าเดือนที่6

อยากให้ลูกดิ้นบ้างจัง​ 3เดือนอ่ะแม่ๆ​ น้องตอดยังคะ❤️❤️

เหมือนกันค่ะ 20วีค พึ่งตอดค่ะ บางวันแทบไม่รู้สึก

บ้านนี้​ 5​ เดือนแล้วก้อยังไม่ดิ่นค่ะ

บ้านนี้พึ่งตอดค่ะ..แต่ตอดเก่งมากๆ